YAMAHA PIANO WORKSHOP – FIRST STEP TO BE A PIANIST: CÙNG CON TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC PIANO!

piano workshop first step to be a pianist

Ngày 26/08 tới đây, Yamaha Music Vietnam cùng Yamaha Music Square – Cornerstone xin mời Quý Phụ huynh đã, đang và sẽ cho con học tập Piano chuyên nghiệp đến tham gia buổi workshop giao lưu và chia sẻ với chủ đề CÙNG CON TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC PIANO! Bên cạnh đó, Quý Khách hàng tham dự còn có cơ hội tìm hiểu và giao lưu cùng chuyên gia từ Yamaha cũng như khám phá dòng đàn Piano điện Yamaha Clavinova trứ danh.

  • Đối tượng tham gia: Các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi từ 6-9 (khuyến khích phụ huynh đi cùng bé)
  • Thời gian: 10:00 – 11:00 | Thứ Bảy, 26/08/2023
  • Địa điểm: Lô M7 – Midtown, 35 Đ. Số 15, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Diễn giả: Nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp San Trần – tốt nghiệp cử nhân loại giỏi chuyên ngành Piano – Nhạc viện TPHCM, chuyên gia Piano của Yamaha Music Vietnam kiêm giáo viên Trường Âm nhạc Yamaha

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC PIANO CÙNG CON?

Cùng đồng hành với bé ở những bước đầu tiên, phụ huynh là hình mẫu gần gũi nhất để bé có thể học theo. Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết đàn, buổi workshop này sẽ tiết lộ những bí quyết để bạn học piano cùng con ngay cả khi bạn không chuyên sâu trong bộ môn này. 

Đặc biệt với trợ thủ là những cây đàn digital piano Clavinova nổi tiếng, sở hữu đa dạng chức năng cho việc học tập chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng hiểu và thực hành tốt các nội dung sau:

  • Làm thế nào để giúp con GIAO TIẾP với cây đàn dễ dàng
  • TẠO CẢM HỨNG cho con thông qua các bài nhạc con thích
  • HƯỚNG DẪN TƯ THỂ CHUẨN cho con khi học piano
  • HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH ĐỌC NỐT trên khuôn nhạc cho con

Việc học piano sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn cho con nếu phụ huynh nắm thật rõ và thực hành đúng cách những ý trên. Thế nên đừng bỏ qua cơ hội tham gia MIỄN PHÍ buổi workshop này nhé!

piano workshop first step to be a pianist

Và hơn thế, chúng tôi muốn mời bạn đến để trải nghiệm những mẫu đàn Clavinova nổi tiếng của Yamaha – đã giúp hàng triệu phụ huynh và con của họ chinh phục piano ngay từ những bước đầu tiên! 

Cùng tìm hiểu về CSP-200 series mới nhất thuộc dòng đàn Clavinova bạn nhé!

GẶP GỠ NGƯỜI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN – PIANIST SAN TRẦN

Tốt nghiệp cử nhân loại Giỏi chuyên ngành Piano Nhạc viện TPHCM, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước cũng như tham gia rất nhiều những chương trình về Âm nhạc & Giải trí như Saigon Metropolitan Orchestra, IMAGI-NATION cùng IPO, Chamber Music,… Pianist San Trần có rất nhiều kinh nghiệm trong việc học tập và biểu diễn.

Được học tập và rèn luyện piano ngay từ khi còn nhỏ cũng như đang công tác dưới vai trò giáo viên của Trường Âm nhạc Yamaha kiêm chuyên viên sản phẩm ngành hàng piano tại Yamaha Music Vietnam, San Trần sẽ giúp các phụ huynh tham gia chương trình dễ dàng thấu hiểu và thực hành học piano cùng con.

ƯU ĐÃI TỪ YAMAHA MUSIC SQUARE – CORNERSTONE

Ngoài những kiến thức được truyền tải miễn phí trong chương trình, bạn sẽ nhận được voucher giảm giá độc quyền khi mua đàn và đăng ký khóa học nhạc tại Cornerstone Music.

Đặc biệt, tất cả phụ huynh và các bé sau khi tham gia chương trình sẽ được TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại Cornerstone – đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

voucher hoc thu mien phi

Cập nhật liên tục tại fanpage và website của Yamaha Music Square – Cornerstone Music để có ngay thông tin mới nhất về chương trình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *