“WAVES” BACK TO SCHOOL – CHÀO ĐÓN MÙA TỰU TRƯỜNG CÙNG YAMAHA CORNERSTONE VỚI ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 15%

uu dai nhac cu mua tuu truong

Hưởng ứng mùa tựu trường với tinh thần Waves Back To School, Yamaha Music Vietnam mang đến chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 15% cho một số dòng nhạc cụ với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Chương trình diễn ra từ 15/08 đến 30/09 năm 2023. 

Đến với chương trình lần này, bạn sẽ có ngay cơ hội sở hữu ngay một chiếc đàn baby grand piano GB1K chất lượng với mức ưu đãi lên đến hơn 10,000,000 đồng hay dòng đàn mới ra mắt P-143 với nét đẹp tinh tế và giản dị với giá cực kì yêu thương cùng nhiều quà tặng như tai nghe Yamaha HPH-100B, Chân treo đàn Guitar, bộ vệ sinh đàn Piano cơ, và đặc biệt tặng ngay khóa học đàn từ cơ bản đến nâng cao thông qua ứng dụng “Flowkey” của Yamaha. Đây chắc chắn là một cơ hội không thể bỏ qua cho một mùa tựu trường chuẩn chất Make Waves cùng Yamaha Music Vietnam và Yamaha Music Square – Cornerstone Music. 

Thời gian khuyến mãi: 15/08/2023 – 30/09/2023

uu dai nhac cu mua tuu truong

DANH SÁCH SẢN PHẨM ƯU ĐÃI

PIANO CƠ 

Cơ hội “hiếm có khó tìm” cho những tín đồ Đàn cơ Yamaha – Yamaha Acoustic Piano đã xuất hiện với hai mẫu đàn đại dương cầm và Piano dáng đứng: GB1K PE & JU109 PE.

uu dai nhac cu mua tuu truong uu dai nhac cu mua tuu truong

Nếu như GB1K là cây đàn đại dương cầm có kích thước và tầm giá tối ưu nhất khi bạn muốn sở hữu một nhạc cụ thời thượng và một vật phẩm trang trí sang trọng, JU109 là lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn sở hữu một cây đàn piano cơ ngay từ lúc mới bắt đầu, thì dòng Piano điện ARIUS, P-series hay Clavinova đang là lựa chọn số 1 của những pianist tập sự yêu thích trải nghiệm chân thực, đi kèm với các công nghệ tiên tiến và tiện lợi tích hợp sẵn. 

PIANO ĐIỆN CLAVINOVA 

uu dai nhac cu mua tuu truong

PIANO ĐIỆN DGX – Portable Grand

uu dai nhac cu DGX670B mua tuu truong uu dai nhac cu DGX670WH mua tuu truong

ĐÀN PIANO ĐIỆN P SERIES

uu dai nhac cu P225B mua tuu truong uu dai nhac cu P225WH mua tuu truong

ĐÀN PIANO ĐIỆN YDP

uu dai nhac cu YDP105B mua tuu truong

KEYBOARD / ORGAN

uu dai nhac cu PSRE273 mua tuu truong

GUITAR & VIOLIN 

Và không thể thiếu các dòng guitar và Violin “lừng danh” của Yamaha, với sự góp mặt nổi trội của series đàn FG800 / FS800 được mệnh danh là dòng đàn bán chạy nhất thế giới của Yamaha.

uu dai nhac cu FG800 mua tuu truong

BỘ TRỐNG CƠ YAMAHA TOUR CUSTOM

uu dai nhac cu mua tuu truong

Cập nhật liên tục tại fanpage và website của Yamaha Music Square – Cornerstone Music để có ngay thông tin mới nhất về chương trình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *