YAMAHA CORNERSTONE LÀM SỐNG DẬY ÂM NHẠC CÙNG CONSULAR CLUB HCMC TẠI SỰ KIỆN GÂY QUỸ FUNDRAISING DINNER 2023

song day am nhac cung yamaha cornerstone tai fundraising dinner 2023

Sự tham gia của Yamaha Cornerstone trong sự kiện gây quỹ Fundraising Dinner 2023 đã mang lại đóng góp ý nghĩa vào việc thu hút sự chú ý của cộng đồng và huy động nguồn lực cho các dự án của các tổ chức lần này.

Góp sức vì cộng đồng

Ngày 30/9/2023 vừa qua, Câu lạc bộ Lãnh sự (The Consular Club) đã đạt được thành tựu bất ngờ tại sự kiện gây quỹ Fundraising Dinner 2023 khi quyên góp được số tiền kỷ lục lên tới 177.000 USD (~4,330,000,000 VND) cho các quỹ và tổ chức thiện nguyện. Đây là số tiền lớn nhất mà Câu lạc bộ từng huy động được từ một sự kiện đơn lẻ trong suốt 29 năm hoạt động.

Sự kiện gây quỹ hoành tráng này đã thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà ngoại giao, doanh nhân và các nhà hảo tâm, cùng chung tay góp sức cho các hoạt động cộng đồng ý nghĩa của ba tổ chức:

  • VietHarvest: Tổ chức chuyên giải cứu những thực phẩm bị lãng phí với chất lượng tốt và phân phối lại cho các cộng đồng kém may mắn hơn tại Việt Nam
  • Planète Enfants & Développement Vietnam: Hiệp hội bảo vệ trẻ em. Đáp ứng tính cấp bách của việc bảo vệ trẻ em gặp nguy hiểm cũng như giáo dục, nuôi dưỡng và hòa nhập những công dân tương lai này.
  • Brighter Path Girl’s Club thuộc VinaCapital Foundation: Câu lạc bộ hỗ trợ giáo dục và nâng cao nhận thức cho trẻ em gái dân tộc thiểu số.

Đóng góp đầy ý nghĩa của Trường Âm nhạc Yamaha Cornerstone

song day am nhac cung yamaha cornerstone tai fundraising dinner 2023song day am nhac cung yamaha cornerstone tai fundraising dinner 2023

Tại sự kiện, Cửa hàng nhạc cụ kết hợp Trường âm nhạc Yamaha Music Square – Cornerstone hân hạnh có cơ hội đóng góp một phần công sức vào hoạt động vô cùng ý nghĩa này. 

Sự kiện Fundraising Dinner 2023 không chỉ là một đêm gây quỹ thành công mà còn là một đêm giao lưu kết nối ý nghĩa giữa các nhà ngoại giao, doanh nhân và các nhà hảo tâm. Những giai điệu du dương từ Yamaha Cornerstone đã góp phần tạo nên bầu không khí ấm cúng và đầy cảm xúc cho đêm gây quỹ.

Với sự hỗ trợ âm nhạc chuyên nghiệp của Yamaha Music Square – Cornerstone, các tiết mục văn nghệ được trình diễn tại sự kiện đã thu hút sự chú ý và tán thưởng của đông đảo khách mời. Những màn trình diễn này không chỉ mang đến những giây phút thư giãn cho các khách mời mà còn góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của việc chung tay giúp đỡ cộng đồng.