PASSPORT TOUR: ĐẾN YAMAHA MUSIC SQUARE – CORNERSTONE THU THẬP “DẤU ẤN” ÂM NHẠC CÙNG YAMAHA MUSIC

passport tour dau an am nhac yamaha cornerstone

Mùa hè năng động là thời gian không thể thiếu những cuộc hành trình phiêu lưu, khám phá mạo hiểm và đặc biệt, những giai điệu vui tươi bất tận. Nếu bạn đang trăn trở không biết nên thực hiện những điều gì và muốn tận hưởng ngày hè một cách thú vị, thì những người yêu âm nhạc có thể đồng hành cùng Yamaha Music trong một trò chơi mang tên “PASSPORT TOUR”.

Đây sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị với cơ hội nhận được những phần thưởng siêu hấp dẫn trong dịp BACK-TO-SCHOOL này nha!

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

Bạn sẽ đi đến tổng cộng 3 cửa hàng Âm nhạc chính hãng của Yamaha Music Vietnam được tọa lạc tại 3 địa điểm xung quanh thành phố Hồ Chí Minh và thu thập dấu mộc (không quy định thứ tự), bao gồm:

cua hang nhac cu va truong am nhac yamaha cornerstone

  • Cửa hàng nhạc cụ chính hãng Yamaha: Yamaha Music Spot – Touch Music. Địa chỉ: 169 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM.

passport tour dau an am nhac yamaha cornerstone

  • Cửa hàng nhạc cụ Yamaha tại Tầng 3 Takashimaya (Địa chỉ: 92 94 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)

passport tour dau an am nhac yamaha cornerstone

Bước 2:

Bạn chỉ cần đăng kí thành viên ở cửa hàng đầu tiên (hoàn toàn miễn phí) và review cảm nhận về các địa điểm tiếp theo trên Google Map.

Nhân viên cửa hàng sẽ dựa trên kết quả đăng kí thành viên và review thành công để đóng mộc vào vị trí tương ứng. Bên cạnh đó, mỗi cửa hàng sẽ có những phần quà hấp dẫn và bất ngờ dành cho bất cứ ai tham gia đó!

Bước 3:

Sau khi đã thu thập đủ 3 dấu mộc tại 3 cửa hàng trên, bạn hãy cầm tờ Passport tới địa điểm cuối cùng chính là Cửa hàng Âm nhạc Yamaha tại Tầng 2 AEON Mall Tân Phú (Địa chỉ: 30 Tân Thắng, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) để nhận con dấu cuối cùng.

Đặc biệt 10 bạn hoàn thành đầu tiên và nộp lại passport sẽ được nhận ngay Voucher Esteem trị giá 200,000 VNĐ. Voucher sẽ được gửi qua email & SĐT đã đăng ký.

Bước 4:

Sau khi đủ 4 dấu mộc, nhân viên tại cửa hàng âm nhạc ở Aeon Mall Tân Phú sẽ cho bạn ghi tên bỏ phiếu và bỏ vào thùng bốc thăm trúng thưởng.

Bước 5:

Yamaha Music Vietnam sẽ liên hệ với bạn để thông báo thông tin trúng thưởng sau khi kết thúc chương trình, và cũng đừng quên theo dõi kết quả trên fanpage của Yamaha Music Vietnam và Yamaha Music Square – Cornerstone Music nhé.

*** Lưu ý: Với mỗi tờ phiếu “PASSPORT TOUR” đủ dấu mộc, các bạn sẽ được bốc thăm 1 lần

THỜI GIAN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 25/08/2023 – 20/09/2023

NGÀY CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG: 29/09/2023

Cập nhật liên tục tại fanpage và website của Yamaha Music Square – Cornerstone Music để có ngay thông tin mới nhất về chương trình bạn nhé.

VỀ YAMAHA MUSIC SQUARE – CORNERSTONE

Yamaha Music Vietnam | Khai trương Cửa hàng & Trường Âm nhạc Yamaha Music Square – Cornerstone

Ban nhạc The Flob trải nghiệm và review đàn tại Cửa hàng & Trường Âm nhạc Yamaha – Cornerstone

Yamaha Music Vietnam | Trải nghiệm của pianist San Trần khi chơi Piano Upright U3 tại Cửa hàng & Trường Âm nhạc Yamaha Music Square – Cornerstone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *