LESS IS MORE – KHÁM PHÁ SỰ HẤP DẪN CỦA NGHỆ THUẬT TỐI GIẢN TRONG DÒNG ĐÀN GUITAR YAMAHA F400

guitar yamaha f400 cornerstone

Trong một thế giới nhạc cụ mà người ta vẫn luôn dành sự ưu ái cho những cây đàn hào nhoáng và bóng bẩy, ở đâu đó một góc nhỏ vẫn còn đó những con người đang tìm kiếm sự đơn giản, tinh tế trong lối sống và âm nhạc của họ. Sức hấp dẫn của nó nằm ở khả năng giúp con người đơn giản hóa cuộc sống, tìm niềm an ủi trong những thanh âm và bứt phá để tạo khác biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một dòng đàn guitar tôn vinh sự đơn giản và chỉ tập trung vào yếu tố cốt lõi thực sự quan trọng, và khám phá cách mà nó đã tìm được vị trí trong trái tim thế hệ trẻ ngày nay.

*Từ ngày 12/07 – 31/07/2023, đặc biệt đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi dành cho F400 đặc biệt chỉ có tại Yamaha Music Square – Cornerstone Music : Mua 01 cây đàn thuộc F400 series, tặng ngay chân đàn Quik Lok GI/8 + Yamaha tuner YTC5

LESS “CẠNH VIỀN ĐÀN” MORE “SỰ TỰ DO”

Bằng cách loại bỏ cạnh viền đàn, dòng đàn Acoustic Guitar Yamaha F400 đã tối giản và đem lại cho cây đàn một nét thẩm mỹ thanh lịch. Việc không có cạnh trang trí viền cho phép sự tinh túy của thân đàn được đặt vào trung tâm. Thiết kế đơn giản này nhấn mạnh sự tao nhã của cây đàn, tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn từ mặt thị giác cho cả người chơi và người xem. 

guitar yamaha f400 cornerstone

LESS “PICKGUARD” MORE “CẢM HỨNG”

Khi loại bỏ Pickguard, F400 đã cho chúng ta thấy những nét đẹp tinh tế và tự nhiên của gỗ. Từng thớ gỗ, vân gỗ đã trở thành một phần của bản sắc âm thanh của cây đàn. Những bậc thầy muốn người chơi có thể khám phá riêng cho họ một nguồn cảm hứng, một sự trọn vẹn và những kỷ niệm vĩnh cửu bên trong mình.

MORE “MATTE” MORE “THANH LỊCH”

Dòng Guitar Yamaha F400 có một lớp phủ mờ bên ngoài giúp nâng cao sự tinh tế của nó. Việc phủ mờ tạo ra một ánh sáng nhẹ nhàng làm nổi bật những kết cấu và đường nét tự nhiên của cây đàn. Trải nghiệm tác động sâu đến xúc giác này tạo ra một sự kết nối giữa người chơi và cây đàn, nâng cao trải nghiệm chơi và tạo ra một sự kết nối gần gũi hơn với âm nhạc.

guitar yamaha f400 cornerstone

Cây đàn guitar với sự tối giản hóa, với ba đặc điểm độc đáo “không có cạnh viền đàn, không có pickguard, và được phủ mờ quyến rũ, thể hiện bản sắc đơn giản trong nghệ thuật chế tác nhạc cụ. Việc loại bỏ những chi tiết không cần thiết tạo ra một cây đàn tinh tế, giúp người chơi tự do thể hiện mình và khám phá sâu sắc con người bên trong của mình. Với concept “Less is More” từ F400, Yamaha mong muốn truyền cảm hứng và đưa chúng ta đến với một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn thanh âm. 

ƯU ĐÃI THÁNG RA MẮT F400 SERIES TRONG THÁNG 7

Yamaha F400 sinh ra dành cho những guitarist mong muốn sở hữu một cây đàn có chất lượng âm thanh nổi tiếng của Yamaha, nhưng phải đem tới nguồn cảm hứng và sức hút mới lạ. Với những đường nét tinh giản và chi tiết thiết kế ấn tượng, cây guitar F400 mang đậm phong cách “Less is More” của thời đại mới, sẵn sàng truyền cảm hứng bứt phá cho những tay chơi guitar trên khắp Việt Nam.

guitar yamaha f400 cornerstone

Từ ngày 12/07 – 31/07/2023, đặc biệt đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi dành cho F400 đặc biệt chỉ có tại Yamaha Music Square – Cornerstone Music : Mua 01 cây đàn thuộc F400 series, tặng ngay chân đàn Quik Lok GI/8 + Yamaha tuner YTC5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *