LOẠT ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG KHAI TRƯƠNG CS3 CỬA HÀNG NHẠC CỤ KẾT HỢP TRƯỜNG ÂM NHẠC YAMAHA – CORNERSTONE

Uu dai thang khai truong yamaha cornerstone

Tọa lạc tại Gateay Thảo Điền, Số 117 Võ Nguyên Giáp, P. Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Chi nhánh 3 của Cửa Hàng Nhạc Cụ Yamaha & Trường Âm Nhạc Yamaha – Cornerstone sắp khai trương vào ngày 24/03/2024 sẽ mang đến cho bạn một không gian âm nhạc chuyên nghiệp và đẳng cấp, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình mang âm nhạc đến gần hơn với cộng đồng.

Ưu đãi mừng khai trương cực khủng:

1. Giảm giá đến 25% tất cả các sản phẩm nhạc cụ tại cửa hàng (Số lượng có hạn):

Thời gian Áp dụng: Từ 24/03/2024 đến 07/04/2024.

Địa điểm:

  • Chi nhánh Gateway Thảo Điền, Tp. Thủ Đức: Số 177, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức.
  • Chi nhánh Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh: Lô M7 – Midtown, 35 đường số 15, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

2. Nhận học bổng lên đến 3.000.000 VNĐ khi tham gia học thử và đăng ký trong ngày khai trương:

uu dai mung khai truong yamaha cornerstone cn3

Đăng ký miễn phí lớp trải nghiệm âm nhạc chuẩn Nhật và nhận ưu đãi ngay tại:

Thời gian áp dụng: Từ 01/03/2024 đến 31/03/2024

Địa điểm: Chi nhánh Gateway Thảo Điền, Tp. Thủ Đức: Số 177, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức.

Ưu đãi đặc biệt: Đối với các đăng ký mới trong 3 ngày vàng của tháng khai trương (23, 24, 25/03/2024), học viên sẽ được nhận thêm 500.000 VNĐ áp dụng trực tiếp vào học phí, nâng tổng ưu đãi lên đến 3.000.000 VNĐ.

Vì sao chọn Yamaha Music Square – Cornerstone Gateway Thảo Điền?

uu dai mung khai truong yamaha cornerstone cn3

Yamaha Music Square – Cornerstone Gateway Thảo Điền tự hào là một phần của cộng đồng Yamaha Music và Yamaha Music School có Hệ thống Giáo dục Âm nhạc Yamaha chính xác và độc đáo – kết hợp với Hệ thống Chứng chỉ Yamaha – Yamaha Grade Examination System, với hơn 60 năm hình thành & phát triển từ năm 1954, và được công nhận trên hơn 40 quốc gia với 5,5 triệu học viên toàn cầu.

  • Không gian học tập hiện đại & chuyên nghiệp: Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiên tiến, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên.
  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết & dày dặn kinh nghiệm: Giáo viên chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi tiêu chuẩn của Yamaha, nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn học viên.
  • Chương trình học đa dạng & phong phú: Các khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, được thiết kế dành riêng theo lộ trình của từng học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: áp dụng phương pháp giảng dạy chuẩn Nhật, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Yamaha Music Square – Cornerstone Gateway Thảo Điền là hệ thống Cửa hàng nhạc cụ kết hợp trường âm nhạc thứ 2 tại TP.HCM, là nơi ươm mầm cho đam mê âm nhạc, khơi dậy tiềm năng sáng tạo và bồi dưỡng tinh thần nghệ thuật cho thế hệ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *