HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ YAMAHA

Yamaha Grade Examination System

 

Hệ thống chứng chỉ Yamaha có từ 1967 với mục tiêu giúp tất cả những ai đang học nhạc có thể cải thiện các kỹ năng âm nhạc một cách có hệ thống đồng thời đánh giá được khả năng tổng quan của mình.

Hệ thống chứng chỉ Yamaha giúp các giáo viên và người học nhạc xác nhận được khả năng âm nhạc của mình và khuyến khích họ đạt đến các kỹ năng âm nhạc đồng đều để có thể tận hưởng sáng tạo và biểu diễn âm nhạc.

 

Hệ thống chứng chỉ Yamaha hướng đến hai nhóm đối tượng chính: học viên và giáo viên. Các cấp độ cho học viên được xem như các cột mốc đánh dấu quá trình tiến bộ, trong khi các cấp độ cho giáo viên giúp xác nhận khả năng biểu diễn cũng như hiểu biết âm nhạc tổng quát cần có để dạy nhạc.

Hệ thống chứng chỉ Yamaha có các cấp độ biểu diễn cho Piano, Electone, Guitar cổ điển, Violin, Drums, Guitar điện, Guitar thùng, Electric Bass, Flute, Saxophone, Pop Piano/Keyboard, Thanh nhạc và Các cấp độ Nền tảng.

Các cấp độ này được chia thành 3 nhóm: Cấp độ học viên (13-6), Cấp độ giáo viên (5-3) và Cấp độ nghệ sĩ biểu diễn (2,1).

Chúng tôi cũng có chương trình Khảo sát kỹ năng nền tảng cho học viên Junior Music Course. Hệ thống này được thiết kế để kiểm tra khả năng biểu diễn và kiến thức âm nhạc tổng quát, cả hai đều rất cần để thưởng thức âm nhạc, dạy nền tảng âm nhạc và biểu diễn chuyên nghiệp.

 

Hơn 10 triệu người đã tham gia thi trong 50 năm qua, và hệ thống chứng chỉ này được chấp nhận rộng rãi như là một tiêu chuẩn để đánh giá các kỹ năng âm nhạc.

Hệ thống chứng chỉ Yamaha hiện nay đang được sử dụng tại hơn 30 nước.

 

Grade 13-6 và sách bài học Yamaha liên quan chặt chẽ với nhau. Chi tiết có trong mỗi giáo trình.

Cấp độ học viên

 

 

LIÊN HỆ Hotline & Zalo 0776 445 222 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

Đừng bỏ lỡ thông tin ưu đãi về Khóa học cũng như Nhạc cụ của chúng tôi. Xin hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ kết nối với bạn.