VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ÂM NHẠC YAMAHA – CORNERSTONE MUSIC

 

1. Có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời

Các khóa học của Yamaha bắt đầu vào giữa những năm 1950 tại Nhật Bản dưới sự chỉ đạo của ông Gen’ichi Kawakami, chủ tịch của Công ty TNHH Nippon-Gakki (nay là Tập đoàn Yamaha). Ông Kawakami tin rằng công ty của ông không chỉ chịu trách nhiệm tạo ra một sản phẩm nhạc cụ chất lượng mà còn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm. Do đó, ông đã thành lập Tổ chức âm nhạc Yamaha (Yamaha Music Foundation – YMF) phi lợi nhuận vào năm 1966 với mục đích phát triển và thúc đẩy các hoạt động giáo dục âm nhạc cũng như phổ biến âm nhạc trên phạm vi quốc tế. YMF chịu trách nhiệm chỉ đạo phát triển Hệ thống Giáo dục Âm nhạc Yamaha tại 41 quốc gia, bên cạnh đó cũng tài trợ cho các sự kiện âm nhạc quốc tế như Junior Original Concert (JOC).

 

“Kiến tạo Âm nhạc cho mai sau” – Giới thiệu về các hoạt động của Trường Âm nhạc Yamaha

 

Yamaha Music School có Hệ thống Giáo dục Âm nhạc Yamaha chính xác và độc đáo – kết hợp với Hệ thống Chứng chỉ Yamaha – Yamaha Grade Examination System, với hơn 60 năm hình thành & phát triển từ năm 1954, và được công nhận trên hơn 40 quốc gia với 5,5 triệu học viên toàn cầu.

 

2. THÚ VỊ & DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Make a Start a Musical Journey with Yamaha Music School.

 

Và ngay tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Yamaha Music School – Cornerstone Music hiện đang là Trường Âm nhạc duy nhất mang các khóa học độc quyền thuộc hệ thống Yamaha đến với các học viên, bao gồm:

  • Lớp Cảm thụ Âm nhạc – Junior Music Course dành cho các bé từ 4-6 tuổi cùng ba/mẹ
  • Lớp học nhóm Đàn Keyboard/Organ – Keyboard Music Friends Course dành cho các bé từ 6-12 tuổi
  • Lớp học Cá nhân các bộ môn Piano, Guitar, Trống & Thanh nhạc cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn

Bên cạnh đó, Trường cũng thường xuyên tổ chức định kỳ các Kỳ thi Chứng chỉ Yamaha, hay ABRSM & Rockschool, cùng hàng loạt các kỳ thi cũng như chương trình biểu diễn quốc tế.

Mẹ & hai bé Hạt Dẻ, Hạt Dưa tham gia lớp Cảm thụ Âm nhạc – Junior Music Course dành cho các bé từ 4-6 tuổi cùng ba/mẹ

Khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm khơi dậy những giác quan và xúc cảm đầu tiên về âm nhạc thông qua các hoạt động nghệ thuật sống động với đàn Yamaha Electone.

 

Trải nghiệm của pianist San Trần khi chơi Piano Upright Yamaha U3 tại Yamaha Music Square – Cornerstone Music

3. LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU

Là nghệ sĩ guitar đầy đam mê, ông Daniel Tan – Giám đốc Điều hành Yamaha Music Square – Cornerstone Music tại Việt Nam – bày tỏ niềm tin mọi người đều xứng đáng trải nghiệm niềm vui khi chơi nhạc, bất chấp tôn giáo, chủng tộc, quốc tịch, văn hóa và ngôn ngữ.

“Cornerstone Music tin tưởng tiềm năng phát triển trong tương lai và cam kết đồng hành cùng Yamaha Music Vietnam để lan tỏa niềm đam mê, tình yêu âm nhạc đến mọi nơi,” ông nhận định.

“Chúng tôi ở đây nhằm nỗ lực mang đến dịch vụ và giải pháp tốt nhất có thể cho công cuộc tìm kiếm đam mê của bạn với các sản phẩm nhạc cụ và giáo dục âm nhạc, nơi mọi mong muốn của bạn sẽ được thực hiện trên cả mức độ hài lòng.”

Ông Daniel Tan – Giám đốc Điều hành Yamaha Music Square – Cornerstone Music tại Việt Nam

Góp mặt trong sự kiện khai trương, ông Nobuhiko Adachi – Tổng Giám đốc Yamaha Music Vietnam nhận xét Yamaha Music Square – Cornerstone Music không chỉ mang đến trải nghiệm mua sắm nhạc cụ tốt nhất mà còn cung cấp khóa học nhạc, giúp mọi người nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật.

Ông Nobuhiko Adachi – Tổng Giám đốc Yamaha Music Vietnam

 

LIÊN HỆ Hotline & Zalo 0776 445 222 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & ƯU ĐÃI NGAY!

Đừng bỏ lỡ thông tin & ưu đãi về Khóa học cũng như Nhạc cụ của chúng tôi. Xin hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ kết nối với bạn.