1. SỨ MỆNH VÀ HÀNH ĐỘNG

Chào đón bạn và gia đình đến với Yamaha Music Square – Cornerstone Music.

Tiếp nối sứ mệnh của Yamaha là không ngừng LAN TỎA ĐAM MÊ ÂM NHẠC – Sharing Passion & Performance và Cornerstone Music LÀM SỐNG DẬY ÂM NHẠC – Bring Music Alive, chúng tôi nỗ lực mang mô hình MUSIC SQUARE lần đầu tiên đến với Việt Nam.

Tháng 03/2023, Yamaha Music Square – Cornerstone Music chính thức đi vào hoạt động tại Midtown – Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Và sắp tới đây vào ngày 24/03/2024, chúng tôi đang hoạt động hết công suất để chờ đón ngày Khai trương Cơ sở 3 của Cửa Hàng Nhạc Cụ & Trường Âm Nhạc Yamaha – Cornerstone Music tại Gateway – Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức.

Đặc biệt dành cho các suất đăng ký sớm, học viên và khách hàng mua nhạc cụ sẽ được nhận ngay những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT.

Nhấn vào đây để tham khảo chi tiết ưu đãi và đăng ký nhận quà nhân dịp Khai trương Cơ sở 3

Câu chuyện về TRUYỀN CẢM HỨNG & ĐAM MÊ – câu chuyện của Torakusu Yamaha.

 

 Lễ Khai trương Yamaha Music Square – Cornerstone Music tại Quận 7, Tp. HCM

 

Ca nhạc sĩ Lemese góp mặt tại Lễ Khai trương Yamaha Music Square – Cornerstone Music

 

Ban nhạc The Flob góp mặt tại Lễ Khai trương Yamaha Music Square – Cornerstone Music

 

2. YAMAHA MUSIC SQUARE – CORNERSTONE MUSIC

YAMAHA MUSIC SQUARE – CORNERSTONE MUSIC là sự kết hợp giữa Trường Âm nhạc Yamaha – Yamaha Music School và Cửa hàng nhạc cụ độc quyền Yamaha.

Mô hình Music Square được thành lập nhằm trang bị cho Quý Khách hàng và Học viên chương trình Giáo dục & Đào tạo cùng Hệ thống Chứng chỉ Âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như những dòng nhạc cụ chất lượng tốt nhất từ phổ thông đến chuyên nghiệp mang thương hiệu Yamaha.

Với cơ sở đầu tiên tại Selangor, Malaysia cùng 2 cơ sở tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh & phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, Cornerstone Music mang đến nhiều sự lựa chọn từ Acoustic Piano, Digital Piano, Keyboard/Organ, Electone, Guitar, Trống, v.v. kết hợp với trang thiết bị hiện đại và Lớp học chuẩn Nhật từ Trường Âm nhạc Yamaha, giúp khách hàng có thể trải nghiệm ngay những sản phẩm từ nhà chế tác nhạc cụ hàng đầu, cùng với những bài học nhạc bổ ích, thú vị và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Nhấn vào đây để tham khảo chi tiết ưu đãi và đăng ký nhận quà nhân dịp Khai trương Cơ sở 3

Yamaha Music School có Hệ thống Giáo dục Âm nhạc Yamaha chính xác và độc đáo – kết hợp với Hệ thống Chứng chỉ Yamaha – Yamaha Grade Examination System, với hơn 60 năm hình thành & phát triển từ năm 1954, và được công nhận trên hơn 40 quốc gia với hơn 5,5 triệu học viên toàn cầu.

Trường Âm nhạc Yamaha cung cấp các khóa học nhạc cho mọi lứa tuổi

Và ngay tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh cũng như phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, Yamaha Music School – Cornerstone Music hiện đang là Trường Âm nhạc duy nhất mang các khóa học độc quyền thuộc hệ thống Yamaha đến với các học viên, bao gồm:

Bên cạnh đó, Trường cũng thường xuyên tổ chức định kỳ các Kỳ thi Chứng chỉ Yamaha cùng hàng loạt các chương trình biểu diễn với quy mô trong khu vực, toàn quốc và quốc tế.

Mẹ & hai bé Hạt Dẻ, Hạt Dưa tham gia lớp Cảm thụ Âm nhạc – Junior Music Course dành cho các bé từ 4-6 tuổi cùng ba/mẹ

 

Khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm khơi dậy những giác quan và xúc cảm đầu tiên về âm nhạc thông qua các hoạt động nghệ thuật sống động với đàn Yamaha Electone.

 

Học viên tại Yamaha Music School – Cornerstone Music

Nhấn vào đây để tham khảo chi tiết ưu đãi và đăng ký nhận quà nhân dịp Khai trương Cơ sở 3

Được trang bị tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Yamaha, bao gồm Grand Piano, và Clavinova Digital Piano chỉ có tại Yamaha Music Square, khiến Showroon Yamaha trở thành một nơi thoải mái và thú vị để bạn có thể tận mắt thử và trải nghiệm âm nhạc thông qua các sản phẩm của Yamaha.

Từ ngày đầu khai trương, cửa hàng thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và trải nghiệm, đặc biệt là dòng đàn digital và acoustic piano hay Yamaha Electone. Ngoài piano, nhiều nhạc cụ cũng được trưng bày với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý để mọi người dễ dàng tiếp cận. Người mua được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” từ cây sáo chỉ hơn 100.000 đồng đến đàn Đại dương cầm trứ danh với mức giá lên đến gần 1 tỷ đồng.

Khách hàng tại Yamaha Music Square – Cornerstone Music

 

Trải nghiệm của pianist San Trần khi chơi Piano Upright Yamaha U3 tại Yamaha Music Square – Cornerstone Music

 

Ban nhạc The Flob tin chọn hai dòng Electric Guitar Yamaha REVSTAR & GIGMAKER tại Yamaha Music Square – Cornerstone Music

 

Ca sĩ Mai Chí Công tin chọn Piano điện Yamaha P-45B tại Yamaha Music Square – Cornerstone Music

 

Ca nhạc sĩ PAY tin chọn Đàn Acoustic Guitar Yamaha F310P tại Yamaha Music Square – Cornerstone Music

Nhấn vào đây để tham khảo chi tiết ưu đãi và đăng ký nhận quà nhân dịp Khai trương Cơ sở 3

 

3. LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU

Là nghệ sĩ guitar đầy đam mê, ông Daniel Tan – Giám đốc Điều hành Yamaha Music Square – Cornerstone Music tại Việt Nam – bày tỏ niềm tin mọi người đều xứng đáng trải nghiệm niềm vui khi chơi nhạc, bất chấp tôn giáo, chủng tộc, quốc tịch, văn hóa và ngôn ngữ.

“Cornerstone Music tin tưởng tiềm năng phát triển trong tương lai và cam kết đồng hành cùng Yamaha Music Vietnam để lan tỏa niềm đam mê, tình yêu âm nhạc đến mọi nơi,” ông nhận định.

“Chúng tôi ở đây nhằm nỗ lực mang đến dịch vụ và giải pháp tốt nhất có thể cho công cuộc tìm kiếm đam mê của bạn với các sản phẩm nhạc cụ và giáo dục âm nhạc, nơi mọi mong muốn của bạn sẽ được thực hiện trên cả mức độ hài lòng.”

Ông Daniel Tan – Giám đốc Điều hành Yamaha Music Square – Cornerstone Music tại Việt Nam

Góp mặt trong sự kiện khai trương, ông Nobuhiko Adachi – Tổng Giám đốc Yamaha Music Vietnam nhận xét Yamaha Music Square – Cornerstone Music không chỉ mang đến trải nghiệm mua sắm nhạc cụ tốt nhất mà còn cung cấp khóa học nhạc, giúp mọi người nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật.

Ông Nobuhiko Adachi – Tổng Giám đốc Yamaha Music Vietnam

 

4. CHÀO ĐÓN CƠ SỞ 3 CỦA YAMAHA MUSIC SQUARE – CORNERSTONE MUSIC

Tọa lạc tại Số 177, Đường Võ Nguyên Giáp, phường Thảo Điền của Thành phố mới nhộn nhịp & sầm uất, Chi nhánh 3 của Cửa Hàng Nhạc Cụ Yamaha & Trường Âm Nhạc Yamaha – Cornerstone Music chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian Trải nghiệm Âm nhạc đỉnh cao & Giáo dục Âm nhạc chuyên nghiệp.

Nhấn vào đây để tham khảo chi tiết ưu đãi và đăng ký nhận quà nhân dịp Khai trương Cơ sở 3

Cùng với 2 chi nhánh còn lại tại Midtown, Quận 7 TP.HCM và Petaling Jaya, Selangor, Malaysia, Cửa Hàng Nhạc Cụ & Trường Âm Nhạc Yamaha – Cornerstone Music Gateway Thảo Điền sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho tất cả các loại nhạc cụ chính hãng Yamaha, cùng với trang thiết bị hiện đại và lớp học chuẩn Nhật từ Trường Âm Nhạc Yamaha, giúp khách hàng có thể trải nghiệm ngay những sản phẩm từ nhà chế tác nhạc cụ hàng đầu thế giới, cùng với những bài học nhạc bổ ích, thú vị và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN dành cho những khách hàng đầu tiên (Số lượng có hạn):

  • GIẢM GIÁ KHỦNG lên đến 25% cho tất cả các sản phẩm nhạc cụ tại cửa hàng:

Thời gian áp dụng: 24/03/2024 – 07/04/2024.
Địa điểm áp dụng: Chi nhánh Gateway Thảo Điền, Tp. Thủ Đức & Quận 7, Tp. HCM.
▫ Số 177, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
▫ Lô M7 – Midtown, 35 đường số 15, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

  • Nhận ngay Ưu đãi Học phí lên đến 2,500,000 VND kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia học thử & đăng ký khóa học trong thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian áp dụng: 01/03/2024 – 31/03/2024.
Địa điểm áp dụng: Chi nhánh Gateway Thảo Điền, Tp. Thủ Đức.
▫ Số 177, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

  • Đặc biệt, đối với các đăng ký mới ngay trong 3 NGÀY VÀNG của THÁNG KHAI TRƯƠNG (23, 24, 25/03/2024) tại Chi nhánh 3 – Số 177, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, học viên sẽ được nhận thêm 500,000 VND áp dụng trực tiếp vào học phí, nâng tổng ưu đãi lên đến 3,000,000 VND.

Nhấn vào đây để tham khảo chi tiết ưu đãi và đăng ký nhận quà nhân dịp Khai trương Cơ sở 3

yamaha music square - cornerstone

LIÊN HỆ Hotline & Zalo 0776 445 222 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & ƯU ĐÃI NGAY!

Đừng bỏ lỡ thông tin ưu đãi về Khóa học cũng như Nhạc cụ của chúng tôi. Xin hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ kết nối với bạn.