BÉ ƠI, CÓ LỊCH HỌC TRẢI NGHIỆM THÁNG 8 RỒI ĐÓ!

lich hoc trai nghiem thang 8 yamaha cornerstone

Đến hẹn lại lên, Trường Âm Nhạc Yamaha – Cornerstone Music xin phép được gửi đến Quý Phụ huynh và Học viên lịch học trải nghiệm tháng 8!!

Đăng kí xếp lịch học trải nghiệm tháng 8 tại Yamaha Cornerstone:

Trước khi quyết định đăng ký khóa học chính thức tại Trường, bé có cơ hội tham gia lớp học thử miễn phí với những trải nghiệm tuyệt vời, được tương tác với thầy cô, bạn bè và những nhạc cụ xịn xò nhất của thương hiệu Yamaha Music.

Bé sẽ có cơ hội trải nghiệm và thử sức với nhiều loại nhạc cụ phong phú như: piano, guitar, organ, violin, trống… Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được tuyển chọn và đào tạo khắt khe theo tiêu chuẩn của Yamaha, bé sẽ được khám phá những âm thanh độc đáo và tìm ra nhạc cụ phù hợp nhất với sở thích và cá tính của bản thân.

Các khoá học hiện có tại Yamaha Cornerstone:

♦ ️Junior Music Course (nhấn để xem chi tiết): Khóa học cảm thụ Âm nhạc cho bé từ 4-6 tuổi️

hoc trai nghiem khoa hoc cam thu am nhac cho be 4 6 tuoi

♦ Music Friends Course Keyboard/Organ (nhấn để xem chi tiết): Khóa học nhóm đàn Organ dành cho các bé từ 6-12 tuổi thích trải nghiệm cùng bạn bè

khoa hoc nhom piano keyboard cho cac be

♦ Lớp nhạc cụ cá nhân (nhấn để xem chi tiết): Khóa học cá nhân dành cho thiếu niên (từ 12 tuổi) và người lớn, xây dựng và bồi dưỡng nền tảng âm nhạc với các lớp: Piano, Keyboard, Trống, Classic/Acoustic/Electric Guitar, Thanh nhạc,..

lop nhac cu ca nhan 1 1 yamaha cornerstone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *